Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY SIÊU ÂM DC-80 X-INSIGHT

Thấu hiểu, Thông minh, và hơn thế nữa...

X-Insight

Giải pháp mới nhất của Mindray là một sự cải tiến tuyệt vời của sự thấu hiểu các mong muốn của khách hàng vào các nhu cầu lâm sàng, kết hợp với các công nghệ siêu âm hiện đại nhất. Tràn đầy sức sống, cùng với mục tiêu thấu hiểu tương lai và tìm kiếm sự bất tận, dòng máy liên tục được cải thiện và tăng độ mở rộng.

Tổng quan

Mang lại chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân là mục tiêu cuối cùng của bạn. Để đạt được nó, cần phải có được chẩn đoán tin cậy ngay cả khi số lượng bệnh nhân tăng lên mỗi ngày. Dựa trên nền tảng là sự nỗ lực của Mindray trong nhiều năm và thừa hưởng công nghệ cao cấp, máy DC-80 với X-Insight được thiết kế để giúp bạn quản lý kết quả với hiệu quả cao, bất kể kiểu bệnh nhân hay thách thức lâm sàng mà bạn đang đối mặt.

eXpress Clarity Rõ nét nhanh chóng thông qua đầu dò cao cấp hơn
Chỉ cần đặt đầu dò, và nhận được hình ảnh mà bạn cần. Với những nổ lực liên tục để cải tiến công nghệ, máy siêu âm Mindray đã được công nhận trên toàn thế giới về hiệu suất. Dựa trên đầu dò với công nghệ mới nhất, máy siêu âm DC-80 với X-Insight có thể cải thiện vượt trội khả năng hình ảnh qua một loạt các ứng dụng.

Đầu dò tinh thể đơn với công nghệ 3T
Dựa trên tinh thể đơn với công nghệ 3T độc quyền của Mindray (ba lớp kết nối trong đầu dò, Thiết kế cắt hoàn toàn, Kiểm soát nhiệt), đầu dò SC5-1E và SP5-1E cung cấp một băng thông rộng hơn để đồng thời cho độ xuyên sâu tốt hơn và độ phân giải cao hơn, kết quả là giải pháp quét toàn diện cho những ca bệnh khó.
 
   

Đầu dò ComboWave
So sánh với các đầu dò truyền thống, đầu dò ComboWave sử dụng một loại vật liệu composite áp điện mới để tối ưu hóa phổ sóng âm và giảm trở kháng âm một cách đáng kinh ngạc. Tích hợp thêm công nghệ 3T độc quyền của Mindray, đầu dò ComboWave L12-3E, L14 5WE và L9-3E cho phép bạn trải nghiệm hiệu suất vượt trội với độ phân giải và độ đồng nhất của hình ảnh cực tốt trong các ứng dụng như tuyến giáp, vú, mạch máu, và hơn thế nữa.

Đầu dò khối siêu nhẹ với hiệu suất ưu việt
Đầu dò khối siêu nhẹ và mật độ cao D8-2E cho hiệu suất hình ảnh sản khoa ưu việt với 2D, màu,
và 3D/4D cho chẩn đoán độ tin cậy cao hơn giúp chăm sóc bệnh nhân.

Đầu dò can thiệp chuyên biệt
C6-2GE là đầu dò dành riêng cho can thiệp với hiệu suất hình ảnh 2D và CEUS vượt trội, thiết kế vừa tay và tối ưu,
vùng sinh thiết với điểm mù tối thiểu, và giá hướng dẫn kim chọc chuyên nghiệp với lớp phủ vật liệu nano dễ dàng khử trùng.

eXpress Clarity - minh chứng bởi hình ảnh vượt trội

 

 

 

 

 

  


Giải pháp siêu âm đàn hồi mô toàn diện
Máy siêu âm DC-80 với X-Insight cung cấp một giải pháp siêu âm đàn hồi mô toàn diện với công nghệ sóng cắt và sóng biến dạng tốt nhất. Sound Touch Elastography (STE*) với bản đồ độ tin cậy cho phép nhà lâm sàng có được hình ảnh đàn hồi mô 2D thời gian thực và định lượng module Young cho gan với độ chính xác và hiệu quả cao. Sound Touch Quantification (STQ*) với giá trị trung bình “E Avg” độc quyền cho phép định lượng độ cứng mô thời gian thực dễ dàng trong đánh giá xơ hóa gan với độ tin cậy và ổn định cao. Natural Touch Elastography với phân tích vỏ độc đáo cho phân tích thâm nhiễm u cho độ nhạy độ cứng cao trong các ứng dụng như tuyến giáp, vú và sản khoa.

* Vui lòng kiểm tra lại tính khả dụng của tùy chọn này ở khu vực của bạn với các đại diện Mindray
 

    
UWN+ CEUS
UWN+ (Băng thông siêu rộng không tuyến tính plus) CEUS cho phép DC-80 với X-Insight nhận diện và sử dụng cả tín hiệu hòa hợp thứ phát và tín hiệu không tuyến tính, tạo ra các hình ảnh với độ khuếch đại đáng kể, cho độ nhạy cao hơn thậm chí với tín hiệu nhỏ, thời gian tương phản dài hơn và chỉ số cơ học (MI) thấp hơn. UWNCEUS có các ứng dụng cho mô bề mặt và gan.
  
3D với Depth VR
Hỗ trợ bởi thuật toán mới cải tiến với thông tin về chiều sâu. Hình ảnh 3D với Depth VR cung cấp hiệu ứng chiếu sáng tương tác để tạo ra những hình ảnh kết xuất sống động hơn với nhận cảm về chiều sâu.
   

 

eXceptional Intelligence - Thông minh xuất sắc, dẫn đầu xu hướng lâm sàng

Tiếng nói của khách hàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong cải thiện hiệu quả, tính nhất quán, và độ chính xác của quét siêu âm. Hiện tại máy siêu âm DC-80 với X-Insight suy nghĩ theo quan điểm của bạn và mang lại trí tuệ hàng đầu từ khâu tiếp nhận đến tính toán, và từ tối ưu hóa hình ảnh cho đến quy trình thăm khám, với công nghệ như Smart Planes CNS, Smart FLC, Smart OB/NT, Smart Track, Auto EF, iTouch, và iWorks.

Smart Planes CNS
Từ công nghệ dẫn đầu độc quyền của Mindray trong các dòng sản phẩm cao cấp, DC-80 với X-Insight cung cấp sự nhận diện một cách tự động và chính xác các mặt cắt quan trọng nhất và các đo lường thường dùng nhất của TKTW (CNS) thai nhi, đưa đến chẩn đoán thông minh, cải thiện thông lượng, và giảm độ phụ thuộc vào người dùng. Smart Planes CNS là một công cụ dễ sử dụng, làm cải thiện đáng kể hiệu quả quét thông qua tăng độ chính xác cùng với vận hành tự động. Với một nút bấm đơn giản trên hình ảnh khối 3D não thai, các mặt cắt chuẩn TKTW thai (MSP, TCP, TTP and TVP) và một dãy các thông số giải phẫu liên quan (BPD, HC, OFD, TCD, CM và LVW) sẽ được ghi lại ngay lập tức.
 
  
Smart FLC
Smart FLC tự động đếm số lượng nang trứng và tính toán thể tích từng nang từ một hình ảnh buồng trứng 3D, đảm bảo đánh giá chính xác các nang trứng, đặc biệt với thăm khám IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).
 
 
Smart Track
Smart Track là chức năng siêu âm độc quyền của Mindray để giảm các bước lặp lại, mất nhiều thời gian trong thăm khám mạch máu. Nhờ đánh dấu thông minh các mạch máu, phần mềm có thể tự động điều chỉnh vị trí ROI và góc lái của vị trí chiều rộng cửa số và góc chỉnh Doppler màu/năng lượng, và PW trong quét thời gian thực.
 

 

eXceeding Experience - Trải nghiệm vượt trội trên cả mong đợi

Những cải tiến đầy cảm ứng được dẫn dắt bởi nhu cầu lâm sàng. Máy siêu âm DC-80 với X-Insight tập trung vào vấn đề của bạn và trải nghiệm người dùng với tính đi động tốt hơn, quét dễ hơn, và quản lý linh động, thậm chí trên cả những gì bạn mong đợi.

 

Giá đỡ hai cánh độc đáo với màn hình 21.5’’

Giá đỡ kép riêng của Mindray mang lại một thiết kế di động không giới hạn góc cho vị trí màn hình cực linh động, phù hợp với nhu cầu lâm sàng. Giá đỡ kép gập còn giảm thiểu chiều cao của hệ thống, cho phép vận chuyển dễ dàng.

Màn hình cảm ứng nghiêng 12.1’’ đa cử chỉ

Vận hành mạnh mẽ dựa trên cử chỉ mở ra một xu hướng mới cho máy siêu âm gắn xe đẩy với trải nghiệm người dùng nhanh nhẹn, thông minh, và trực quan trên cả những gì bạn mong đợi.

APP tương tác siêu âm --- MedTouch

MedTouch là một giải pháp lý tưởng cho cách thông minh hơn để kiểm soát các thiết bị siêu âm, và tiếp cận dữ liệu bệnh nhân và phần mềm hướng dẫn thông qua thiết bị thông minh HĐH IOS/Android.

 

Mở rộng tầm nhìn với X-Insight - Để hiểu bạn, suy nghĩ cùng bạn, và thiết kế dành cho bạn

Tương lai của việc chăm sóc bệnh và các nhu cầu lâm sàng đang có những thay đổi to lớn. Với sự phát triển của công nghệ siêu âm, Mindray đang lắng nghe bạn, thấu hiểu các nhu cầu lâm sàng của bạn, và mang đến bạn các giải pháp lâm sàng tiên tiến nhất.

Thư viện hình ảnh & catalogue

Máy siêu âm bàn đẩy: DC-80

0

Hướng dẫn
mua hàng
Danh mục: