Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU MÁY SIÊU ÂM DC-70 CỦA HÃNG MINDRAY

  

                     Máy siêu âm DC-70 hãng Mindray - thăm khám chất lượng trong tầm tay

X-Insight - Giải pháp thấu đáo để nhìn rõ hơn
Giải pháp mới nhất của Mindray là một sự cải tiến tuyệt vời từ sự thấu hiểu các mong muốn của khách hàng vào các nhu cầu lâm sàng, kết hợp với các công nghệ siêu âm hiện đại nhất.
Tràn đầy sức sống, cùng với mục tiêu thấu hiểu tương lai và tìm kiếm sự bất tận, dòng máy liên tục được cải thiện và tăng cường tính năng.

Hiệu quả cao với hình ảnh chính xác
Là một đối tác thân thiết, DC-70 với X-Insight tập trung vào những vấn đề của bạn, giúp bạn quản lý thực hành lâm sàng hàng ngày của bạn một cách dễ dàng và chắc chắn.
Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, DC-70 với X-Insight được thiết kế để cho hiệu quả cao với hình ảnh chính xác, được hỗ trợ bởi sự rõ nét tức thì và các thăm khám hoàn toàn thông minh, và các ưu điểm từ sự trải nghiệm thoái mái của người dùng.

Rõ nét tức thì
Rõ nét hơn, ít thao tác hơn
Thu được hình ảnh tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu là ưu tiên hàng đầu của bạn và là tham vọng bất tận của chúng tôi. Với sự đổi mới không ngừng của công nghệ hình ảnh và đầu dò, DC-70 với X-Insight đem lại hình ảnh rõ nét tức thời với ‘Touch and Bingo’, cho phép bạn có được hình ảnh tối ưu mà bạn cần, ngay khi đầu dò vừa chạm vào cơ thể.

Tốc độ nhanh như chớp được vận hành bởi X-Engine
X-Engine mới sử dụng tích hợp giữa GPU và CPU cho phép xử lý đa nhân song song cho hình ảnh nhanh và siêu rõ nét. Với công cụ hình ảnh tiên tiến, tốc độ xử lý hình ảnh tăng gấp ba đến bốn lần so với xử lý truyền thống, đưa đến hình ảnh cực nhanh và siêu rõ nét cho 3D/4D và các ứng dụng khác.

Siêu rõ nét với Hyaline
Nâng cấp toàn diện trên iLive để cải thiện đáng kể độ phân giải chi tiết và giải phẫu thực tế. Hyaline là một phương pháp kết xuất áp dụng sự trong suốt theo thời gian thực cho các cấu trúc được hiển thị để có góc nhìn toàn diện hơn về giải phẫu học, do đó hiển thị tốt hơn giải phẫu bên trong qua một bề mặt rắn.

“Touch and Bingo” với các đầu dò hàng đầu


Đầu dò đơn tinh thể với công nghệ 3T
Dựa trên tinh thể đơn với công nghệ 3T độc quyền của Mindray (ba lớp kết nối trong đầu dò, thiết kế cắt hoàn toàn, kiểm soát nhiệt),
đầu dò khối, convex, mảng pha đơn tinh thể mới nhất cung cấp băng thông rộng hơn để đồng thời có độ xuyên sâu tốt hơn và độ
phân giải cao hơn, đưa đến giải pháp quét tối ưu trong siêu âm sản phụ khoa, bụng, tim và hơn thế nữa.

Đầu dò ComboWave
So với các đầu dò truyền thống, đầu dò ComboWave sử dụng một loại vật liệu áp điện composite mới để tối ưu hóa đáng
kể phổ sóng âm và trở kháng âm. Tích hợp thêm công nghệ 3T độc đáo của Mindray, đầu dò linear Combowave cho phép
bạn trải nghiệm hiệu suất vượt trội, với độ phân giải hình ảnh rõ nét nhất và độ đồng nhất ở các mô tuyến giáp, vú, mạch
máu...

Thăm khám hoàn toàn thông minh


Hoàn thành nhiều tác vụ hơn và nhanh hơn
Để cải thiện hiệu suất quét và quét chính xác và nhất quán hơn, DC-70 với X-Insight đem lại các các thăm khám hoàn toàn thông minh trong suốt quá trình thăm khám, từ thu nhận mặt phẳng cho đến tối ưu hóa hình ảnh, và từ tính toán cho đến quy trình thăm khám, với nhiều công cụ như Smart Planes CNS, Smart Face, Smart Track, iTouch, Smart FLC, Smart OB/NT, Auto EF, Auto IMT và iWorks.

Sự đơn giản nhờ tối ưu hóa hình ảnh tự động --- Smart Face
Smart Face giúp tối ưu hóa nhanh chóng và thông minh khuôn mặt của thai nhi chỉ bằng một thao tác chạm. Chức năng ngay lập tức loại bỏ các chướng ngại, chẳng hạn như dây rốn, nhau thai, tử cung và tứ chi, trong dữ liệu khối và loại bỏ thông tin nhiễu không mong muốn, nên cuối cùng tạo ra một góc nhìn khuôn mặt thai nhi tối ưu bằng một cách đơn giản hơn.

 

Chính xác nhờ thu nhận thông minh

--- Smart Planes CNS
Smart Planes CNS là một công cụ dễ sử dụng, cải thiện đáng kể
hiệu quả quét nhờ tăng độ chính xác cùng với thao tác tự động,
đưa tới chẩn đoán chính xác, cải thiện hiệu suất, và giảm sự phụ
thuộc vào người dùng. Với một nút bấm đơn giản trên hình ảnh
khối 3D não thai nhi, cắt mặt quét CNS chuẩn (MSP, TCP, TTP và
TVP) và một loạt các đo lường giải phẫu liên quan (BPD, HC, OFD,
TCD, CM và LVW) sẽ được ghi nhận ngay với độ chính xác cao.

Hiệu quả nhờ tự động tính toán

--- Auto EF
Auto EF là một phương pháp thông minh để phân tích các clip
siêu âm tim 2D, tự động nhận diện khung hình tâm thu & tâm
trương, xuất ra một chuỗi các đo lường để đánh giá chức năng
thất trái hiệu quả hơn như EDV/ESV/EF.

Nhất quán nhờ quy trình thăm khám

--- iWorks
iWorks tận dụng quy trình siêu âm chuẩn sẵn có để nhất quán
hơn và giảm thời gian thăm khám đến 50%. Đặc điểm mạnh
mẽ và có tính linh động cao được tăng cường hơn nữa bởi các
chức năng do người dùng quy định.

    

Trải nghiệm thoải mái

Sự thoải mái và linh động
Trải nghiệm quét thoải mái giúp tập trung vào bệnh nhân hơn cho các thăm khám chất lượng cao cả về độ rõ nét và tính tiện dụng. DC-70 với X-Insight đem lại sự tiện dụng vượt trội với tính linh động tốt hơn quét dễ dàng hơn và quản lý linh hoạt, thậm chí trên cả mong đợi của bạn.

Tay đỡ di động kép độc đáo với màn hình 21.5”/23.8”
Tay đỡ kép độc quyền của Mindray đem lại thiết kế di động không giới hạn góc cho vị trí màn hình cực linh động tùy theo nhu cầu lâm sàng. Gấp tay đỡ kép lại còn giúp giảm thiểu chiều cao hệ thống để vận chuyển dễ dàng.

Màn hình cảm ứng đa điểm siêu mỏng 13.3” có thể điều chỉnh góc
Thao tác dựa trên cử chỉ mạnh mẽ đã mở ra một xu hướng mới trong máy siêu âm gắn xe đẩy với trải nghiệm người dùng nhanh nhẹn, thông minh, trực quan trên những gì bạn mong đợi.

APP siêu âm tương tác --- MedTouch
MedTouch là giải pháp một cửa cho một phương pháp thông minh hơn điều khiển các thiết bị siêu âm, truy cập dữ liệu bệnh nhân và phần mềm giảng dạy sẵn có thông qua thiết bị IOS/Android.

Tầm nhìn xa hơn với X-Insight
Tương lai của chăm sóc bệnh nhân và các yêu cầu lâm sàng đã thay đổi đáng kể. Cùng với sự phát triển công nghệ siêu âm, Mindray đang lắng nghe bạn, thấu hiểu các nhu cầu lâm sàng của bạn, và cung cấp các giải pháp lâm sàng tối tân nhất cho bạn.

Thư viện hình ảnh & catalogue

Máy siêu âm bàn đẩy: DC-70

0

Hướng dẫn
mua hàng
Danh mục: